Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Một trong những cách thưởng thức mắm ruốc Bà Ba là pha thêm một ít gia vị như ớt, tỏi, chanh và dùng chấm với bún, thịt luộc cuốn bánh tráng. Món ăn này có vị ngọt của thịt luộc, dai của bún, giòn của bánh tráng và cay của ớt. Khi kết hợp với mắm ruốc Bà Ba sẽ tạo nên một hòa quyện độc đáo và khó quên. Ngoài ra, mắm ruốc còn có thể dùng với các loại trái cây chua như xoài, cốc, ổi để tăng thêm phần hấp dẫn cho khẩu vị. Mắm ruốc không chỉ là một món ăn ngon mà còn có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, mắm ruốc có chứa nhiều protein, canxi và vitamin A. Mắm ruốc còn giúp phục hồi sức khỏe, tăng cường sinh lực và giã rượu rất hữu hiệu
Mắm ruốc Bà Ba là một món ăn đặc sản của Bà Rịa Vũng Tàu mà ai cũng nên thử một lần khi đến đây. Mắm ruốc Bà Ba không chỉ làm nức lòng người dân quê hương mà còn làm say mê biết bao du khách xa xôi. Mắm ruốc Bà Ba là sự kết tinh của tình yêu với biển cả và sự khéo léo của bàn tay người phụ nữ Việt Nam. Mắm ruốc Bà Ba là niềm tự hào của đất Bà Rịa Vũng Tàu và là một phần tinh hoa của ẩm thực Việt Nam.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |