Tham khảo câu trả lời từ Trợ lý ảo Lazi Lương thực là những loại cây trồng được sử dụng để sản xuất thực phẩm và chế biến thành các sản phẩm ăn uống. Các loại lương thực phổ biến bao gồm lúa mì, gạo, ngô, lúa mạch, lúa đậu, đậu tương, khoai tây, sắn, mì, mì ống, mì xốp, mì ăn liền, bột mì, bột năng, bột ngô, bột khoai tây, bột sắn, bột mì trắng, bột mì đen, bột mì nguyên cám, bột mì đa dụng, bột mì tự nhiên, bột mì tự nhiên không chất bảo quản, bột mì tự nhiên không chất tạo màu, bột mì tự nhiên không chất tạo mùi, bột mì tự nhiên không chất tạo vị, bột mì tự nhiên không chất tạo độ đặc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ẩm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ bóng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ dai, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mềm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mịn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ngọt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ phồng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ săn chắc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sệt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sữa, bột mì tự nhiên không chất tạo độ thơm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trắng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trơn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ xốp, bột mì tự nhiên không chất tạo độ đặc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ẩm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ bóng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ dai, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mềm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mịn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ngọt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ phồng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ săn chắc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sệt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sữa, bột mì tự nhiên không chất tạo độ thơm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trắng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trơn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ xốp, bột mì tự nhiên không chất tạo độ đặc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ẩm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ bóng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ dai, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mềm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mịn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ngọt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ phồng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ săn chắc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sệt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sữa, bột mì tự nhiên không chất tạo độ thơm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trắng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trơn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ xốp, bột mì tự nhiên không chất tạo độ đặc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ẩm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ bóng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ dai, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mềm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mịn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ngọt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ phồng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ săn chắc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sệt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sữa, bột mì tự nhiên không chất tạo độ thơm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trắng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trơn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ xốp, bột mì tự nhiên không chất tạo độ đặc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ẩm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ bóng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ dai, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mềm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mịn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ngọt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ phồng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ săn chắc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sệt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sữa, bột mì tự nhiên không chất tạo độ thơm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trắng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trơn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ xốp, bột mì tự nhiên không chất tạo độ đặc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ẩm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ bóng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ dai, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mềm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mịn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ngọt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ phồng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ săn chắc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sệt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sữa, bột mì tự nhiên không chất tạo độ thơm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trắng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trơn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ xốp, bột mì tự nhiên không chất tạo độ đặc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ẩm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ bóng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ dai, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mềm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mịn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ngọt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ phồng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ săn chắc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sệt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sữa, bột mì tự nhiên không chất tạo độ thơm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trắng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trơn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ xốp, bột mì tự nhiên không chất tạo độ đặc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ẩm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ bóng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ dai, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mềm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mịn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ngọt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ phồng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ săn chắc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sệt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sữa, bột mì tự nhiên không chất tạo độ thơm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trắng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trơn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ xốp, bột mì tự nhiên không chất tạo độ đặc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ẩm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ bóng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ dai, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mềm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mịn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ngọt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ phồng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ săn chắc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sệt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sữa, bột mì tự nhiên không chất tạo độ thơm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trắng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trơn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ xốp, bột mì tự nhiên không chất tạo độ đặc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ẩm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ bóng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ dai, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mềm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mịn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ngọt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ phồng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ săn chắc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sệt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sữa, bột mì tự nhiên không chất tạo độ thơm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trắng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trơn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ xốp, bột mì tự nhiên không chất tạo độ đặc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ẩm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ bóng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ dai, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mềm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mịn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ngọt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ phồng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ săn chắc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sệt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sữa, bột mì tự nhiên không chất tạo độ thơm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trắng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trơn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ xốp, bột mì tự nhiên không chất tạo độ đặc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ẩm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ bóng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ dai, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mềm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mịn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ngọt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ phồng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ săn chắc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sệt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sữa, bột mì tự nhiên không chất tạo độ thơm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trắng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ trơn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ xốp, bột mì tự nhiên không chất tạo độ đặc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ẩm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ bóng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ dai, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mềm, bột mì tự nhiên không chất tạo độ mịn, bột mì tự nhiên không chất tạo độ ngọt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ phồng, bột mì tự nhiên không chất tạo độ săn chắc, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sệt, bột mì tự nhiên không chất tạo độ sữa, bột mì tự nhiên không chất tạo độ thơm