Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Đâu là công thức u chua thức ăn thô, xanh hợp lí?

phau hau chi.
Câu 80. Đâu là công thức u chua thức ăn thô, xanh hợp lí?
A. 10 kg cây ngỗ tươi (rau tươi)+0.05 kg muối + 2 kg đường hoặc ri mật.
B. 10 kg cây ngô tươi (rau tươi) –05 kg muối + 0.2 kg dường hoặc ra mật.
C. 10 kg cây ngô tươi (rau tươi) -0.05 kg muối + 0.2 kg đường hoặc ra mật.
D. 10 kg cây ngô tươi (rau tươi) + 0.5 kg muối + 2 kg đường hoặc ra mật.
Câu 81. Cầu nào sau đây đúng về phương pháp ủ chua thức ăn?
Âu. Thức ăn ủ chua được sản xuất bằng phương pháp lên men acid sulfuric bởi các acid amin có sẵn
trong tự nhiên.
B. Acid amin lên men đường trong thức ăn để sản sinh lactic acid và các acid hữu cơ khác làm giảm
pH của thức ăn, giúp thức ăn chuyển sang trạng thái “chín sinh học” và bao quan được trong thời gian
dài.
C. Có thể sử dụng thêm một số nguyên liệu và phụ gia để giúp quá trình lên men tốt hơn như: rỉ mật,
cám gạo, bột ngô hay các enzyme phân giải xơ hoặc sử dụng giống khởi động (chế phẩm vi khuẩn lactic
thương mại).
so sắc
in cha
D. O các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, thức ăn được ủ chua lộ thiên trên nông trường.
Câu 82. Trong quy trình sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh ở quy mô công nghiệp, công việc nào cần
làm trước công việc “hấp chín bằng hệ thống hơi nước?
A. Phối trộn các nguyên liệu theo công thức tính toán sẵn
B. Ep viên, làm nguội
C. Sàng phân loại viên
D. Chuyển vào bồn chứa
Câu 83. Ý nào dưới đây không thích hợp với nơi bảo quản thức ăn chăn nuôi?
A. Có ánh nắng chiếu trực tiếp
B. Cao ráo, khô, thoáng khí
C. Tránh nắng, mưa
1 trả lời
Hỏi chi tiết
1.709
2
0
Đặng Công
13/12/2023 22:09:48
+5đ tặng
Câu 80. Đâu là công thức u chua thức ăn thô, xanh hợp lí?
A. 10 kg cây ngỗ tươi (rau tươi)+0.05 kg muối + 2 kg đường hoặc ri mật.
B. 10 kg cây ngô tươi (rau tươi) –05 kg muối + 0.2 kg dường hoặc ra mật.
C. 10 kg cây ngô tươi (rau tươi) -0.05 kg muối + 0.2 kg đường hoặc ra mật.
D. 10 kg cây ngô tươi (rau tươi) + 0.5 kg muối + 2 kg đường hoặc ra mật.
Câu 81. Cầu nào sau đây đúng về phương pháp ủ chua thức ăn?
A. Thức ăn ủ chua được sản xuất bằng phương pháp lên men acid sulfuric bởi các acid amin có sẵn
trong tự nhiên.
B. Acid amin lên men đường trong thức ăn để sản sinh lactic acid và các acid hữu cơ khác làm giảm
pH của thức ăn, giúp thức ăn chuyển sang trạng thái “chín sinh học” và bao quan được trong thời gian
dài.

C. Có thể sử dụng thêm một số nguyên liệu và phụ gia để giúp quá trình lên men tốt hơn như: rỉ mật,
cám gạo, bột ngô hay các enzyme phân giải xơ hoặc sử dụng giống khởi động (chế phẩm vi khuẩn lactic
thương mại).
so sắc
in cha
D. O các trang trại chăn nuôi quy mô lớn, thức ăn được ủ chua lộ thiên trên nông trường.
Câu 82. Trong quy trình sản xuất thức ăn hỗn hợp hoàn chỉnh ở quy mô công nghiệp, công việc nào cần làm trước công việc “hấp chín bằng hệ thống hơi nước?
A. Phối trộn các nguyên liệu theo công thức tính toán sẵn
B. Ep viên, làm nguội
C. Sàng phân loại viên
D. Chuyển vào bồn chứa
Câu 83. Ý nào dưới đây không thích hợp với nơi bảo quản thức ăn chăn nuôi?
A. Có ánh nắng chiếu trực tiếp
B. Cao ráo, khô, thoáng khí
C. Tránh nắng, mưa

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập liên quan

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư