Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Các nguyên liệu dùng để làm tinh bột khoai mì là gì

các nguyên liệu dùng để làm tinh bột khoai mì là gì
5 trả lời
Hỏi chi tiết
40
Tham khảo câu trả lời từ Trợ lý ảo Lazi
Để làm tinh bột khoai mì, bạn cần có nguyên liệu chính là khoai mì. Bạn cũng cần chuẩn bị nước để ngâm khoai mì và dụng cụ để xay nhuyễn khoai mì sau khi đã ngâm.
0
0
Bảo trâm Kiều
05/03 21:48:56
+5đ tặng

Nguyên liệu chính để sản xuất tinh bột khoai mì là củ khoai mì. Đầu tiên, củ khoai mì sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng để loại bỏ những củ không đạt tiêu chuẩn, sau đó chỉ giữ lại những củ tốt để sử dụng trong quy trình sản xuất tinh bột khoai mì.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
0
0
Hoàng Hiệp
05/03 21:49:42
+4đ tặng
Tinh bột khoai mì (hay còn gọi là tinh bột sắn, bột năng) là tinh bột được chiết xuất từ rễ của cây khoai mì (cây sắn). Một số người thường hay nhầm lẫn giữa tinh bột khoai mì với bột sắn dây (được làm từ cây sắn dây) hoặc bột mì (được làm từ cây lúa mì).
0
0
Khang Nguyễn
05/03 21:52:06
+3đ tặng
Tinh bột khoai mì (hay còn gọi là tinh bột sắn, bột năng) là tinh bột được chiết xuất từ rễ của cây khoai mì (cây sắn)
1
0
anh dang
05/03 21:53:09
+2đ tặng
Tinh bột khoai mì được chiết xuất từ củ lưu trữ của cây sắn một loại củ được tìm thấy nhiều ở miền Bắc và Đông Bắc ở Brazil và đã được lan rộng qua khắp Nam Mỹ. Nó bao gồm carbohydrate gần như nguyên chất và chứa rất ít protein, chất xơ và các chất dinh dưỡng khác
0
0
Minh Hòa
05/03 21:54:17
+1đ tặng
Các nguyên liệu dùng để làm tinh bột khoai mì bao gồm:1. Khoai mì: Là nguyên liệu chính để sản xuất tinh bột khoai mì. Khoai mì được nghiền và xử lý để trích xuất tinh bột.2. Nước: Dùng để pha loãng tinh bột và giúp quá trình trích xuất diễn ra thuận lợi.3. Các hóa chất chế biến: Như enzyme amylase hoặc axit để tách tinh bột ra khỏi khoai mì và xử lý chúng thành dạng tinh bột nguyên chất.

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Công nghệ Lớp 10 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo