Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Nêu cấu tạo của nồi cơm điện, bếp hồng ngoại cho biết bộ phận nào quan trọng nhất? Vì sao?

Nêu cấu tạo của nồi cơm điện, bếp hồng ngoại cho biết bộ phận nào quan trọng nhất?Vì sao?
 
2 trả lời
Hỏi chi tiết
51
1
0
dũng
30/04 17:29:02
+5đ tặng
Bếp hồng ngoại gồm các bộ phận: mâm nhiệt hồng ngoại, bộ phận điều khiển, tháp bếp, mặt bếp. Mâm nhiệt hồng ngoại làm bằng sợi carbon siêu bản, là bộ phận rất nóng.  Mặt bếp được làm bằng vật liệu chịu nhiệt và chịu lực tốt dùng để đỡ và ngăn cách nồi nấu với mâm nhiệt hồng ngoại.

Mâm nhiệt hồng ngoại là bộ phận quan trọng nhất, vì nó là nguồn phát nhiệt chính để nấu thức ăn trong bếp hồng ngoại.






 

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
0
Chou
30/04 17:30:35
+4đ tặng
Nồi cơm điện có 5 bộ phận chính - Nắp nồi: có chức năng bao kín và giữ nhiệt. - Thân nồi: có chức năng bao kín, giữ nhiệt và liên kết các bộ phận khác của nồi. - Nồi nấu: có dạng hình trụ. - Bộ phận sinh nhiệt: là mâm nhiệt có dạng hình đĩa, thường đặt ở đáy mặt trong của thân nồi, có vai trò cung cấp nhiệt cho nồi.
 

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Công nghệ Lớp 6 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo