Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Do nước có sự đông đặc rất đặc biệt. sau khi đông đặc, thể tích của vật sẽ tăng thêm ( mà theo sự nở vì nhiệt của các chất thì các chất đều co lại khi lạnh đi). Vì thếm khi cho vào năng đá một thời gian, nước trong chai thủy tinh sẽ đông đặc và tăng thể tích. Vì cho nước đầy bình, thủy tinh lại ko thể co giãn, thể tích đá lại tăng, chai đậy nút kín; dẫn đến bình bị phá hủy. Nhu vậy ko nên làm thế.
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |