Vì sao người ta không điều chế xà phòng từ phản ứng trung hoà giữa acid béo với NaOH hay KOH?
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Người ta không điều chế xà phòng từ phản ứng trung hoà giữa acid béo với NaOH hay KOH vì nguyên liệu không dễ kiếm, chi phí sản xuất cao.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |