Tìm hiểu thông tim từ internet, sách, báo,...và cho biết, người trực tiếp sản xuất thực phẩm tại các nhà hàng, khách sạn,...cần được trang bị bảo hộ như thế nào để đảm bảo an toàn lạo động? Vai trò của mỗi trang bị đó là gì?
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Người trực tiếp sản xuất thực phẩm tại các nhà hàng, khách sạn,...cần được trang bị bảo hộ để đảm bảo an toàn lạo động và vai trò của mỗi trang bị đó là:
STT | Vị trí việc làm | Bảo hộ cá nhân |
1 | Nấu ăn ở bếp ăn tập thể | - Yếm: chống ướt, bẩn - Ủng: chống trơn trượt - Khẩu trang: lọc bụi |
2 | Phục vụ bàn ăn | - Yếm: chống ướt, bẩn. - Khẩu trang: lọc bụi - Găng tay cao su mỏng: giữ vệ sinh |
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |