Phương pháp bảo quản nguyên liệu thức ăn và thức ăn hỗn hợp giống và khác nhau như thế nào?
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
So sánh | Nguyên liệu thức ăn | Thức ăn hỗn hợp |
Giống nhau | + Cần bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. + Cần bảo quản trong bao bì kín, tránh rách, thủng. + Cần sử dụng nguyên liệu và thức ăn hỗn hợp trước hạn sử dụng. + Cần theo dõi và kiểm tra chất lượng nguyên liệu và thức ăn hỗn hợp định kỳ. | |
Khác nhau | - Độ ẩm cao hơn thức ăn hỗn hợp - Dễ hư hỏng hơn thức ăn hỗn hợp. - Cần bảo quản ở nhiệt độ thấp hơn thức ăn hỗn hợp. - Cần bảo quản bằng phương pháp bảo quản lạnh hoặc bảo quản bằng hóa chất. | - Độ ẩm thấp hơn nguyên liệu thức ăn. - Khó hư hỏng hơn nguyên liệu thức ăn. - Có thể bảo quản ở nhiệt độ cao hơn nguyên liệu thức ăn. - Cần bảo quản bằng phương pháp bảo quản khô hoặc bảo quản bằng khí quyển biến đổi. |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |