Hãy trình bày ứng dụng công nghệ sinh học trong chế biến thức ăn thủy sản.
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Ứng dụng công nghệ sinh học trong chế biến thức ăn thủy sản:
Ứng dụng | Tác dụng |
Công nghệ vi sinh và công nghệ enzyme | Thuỷ phân các phụ phẩm khó tiêu hoá thành những nguyên liệu thức ăn giàu dinh dưỡng, dễ tiêu hoá. |
Ứng dụng sử dụng nấm men Saccharomyces cerevisiae và lên men cám gạo | Dùng làm thức ăn nuôi artemia. |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |