Các nhóm mô tả kết quả quan sát được và đưa ra kết luận giả thuyết đúng/sai. Từ đó, kết luận vấn đề nghiên cứu.
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
STT | Nội dung giả thuyết | Đánh giá giả thuyết | Kết luận |
1 | Trong nước bọt có chứa enzyme thủy phân tinh bột trong cơm, xôi, bánh mì,… thành đường. | Đúng | Trong nước bọt có chứa enzyme thủy phân tinh bột. |
2 | Enzyme phân giải carbohydrate không hoạt động trong môi trường có pH thấp. | Đúng | Enzyme phân giải carbohydrate không hoạt động trong môi trường có pH thấp. |
3 | Nhiệt độ cao đã làm giảm hoạt tính của nhiều enzyme trong cơ thể. | Đúng | Nhiệt độ cao làm biến tính nhiều enzyme trong cơ thể. |
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |