Kẹo socola là một loại kẹo làm từ nguyên liệu chính là đường, sữa và bột ca cao được nhiều trẻ con lẫn người lớn yêu thích. Nguyên liệu làm kẹo socola chủ yếu là đường (chiếm 12 khối lượng kẹo), sữa tươi (chiếm 14 khối lượng kẹo), bột ca cao (chiếm 16 khối lượng kẹo), còn lại là các chất phụ gia.
a) Tính tỉ lệ khối lượng của đường, sữa tươi và bột ca cao dùng để chế biến thành một thanh kẹo.
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
a) Tỉ lệ khối lượng của đường, sữa tươi và bột ca cao dùng để chế biến thành một thanh kẹo là:
12+14+16=612+312+212=1112 (khối lượng thanh kẹo).
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |