Những nguyên nhân nào sau đây gây ra thực trạng ô nhiễm thực phẩm hiện nay?
? Thực phẩm bị nhiễm các vi sinh vật độc hại.
? Sử dụng các chất bảo quản quá hàm lượng cho phép.
? Bảo quản thức ăn sống trong ngăn đá tủ lạnh, tủ đông.
? Các loại rau, quả được bón quá nhiều phân hoá học.
? Sử dụng các loại phân bón vi sinh.
? Để thức ăn thừa qua đêm.
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Các nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm:
- Thực phẩm bị nhiễm các vi sinh vật độc hại.
- Sử dụng các chất bảo quản quá hàm lượng cho phép.
- Các loại rau, quả được bón quá nhiều phân hoá học.
- Để thức ăn thừa qua đêm.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |