Khoanh vào chữ cái trước ý trả lời đúng.
Khi làm sữa chua, vì sao cần có bước ủ ấm sữa?
A. Tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có ích phát triển
B. Hạn chế vi khuẩn khác xâm nhập
C. Giúp sữa chua có màu trắng
D. Làm tăng độ chua của sữa chua.
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Đáp án đúng là: A
Tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn có ích phát triển
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |