Tiêu chí nào của trồng trọt theo tiêu chuẩn VietGAP liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm, an toàn lao động, bảo vệ môi trường và truy xuất nguồn gốc?
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
- Tiêu chí liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm:
+ Giống phải có nguồn gốc rõ ràng và được phép sử dụng
+ Đất và giá thể trồng đảm bảo
+ Phân bón, chất phụ gia và thuốc bảo vệ thực vật
+ Nước tưới và nước rửa sản phẩm
+ Kho, nhà xưởng
+ Kiểm tra, đánh giá thường kì
- Tiêu chí liên quan đến an toàn lao động
+ Người lao động được đào tạo, đảm bảo an toàn lao động và điều kiện làm việc
+ Kiểm tra, đánh giá thường kì
- Tiêu chí liên quan đến bảo vệ môi trường:
+ Vùng sản xuất an toàn, không bị ô nhiễm
+ Phân bón, chất phụ gia và thuốc bảo vệ thực vật
+ Chất thải, nước thải trong quá trình sản xuất
+ Kiểm tra, đánh giá thường kì
- Tiêu chí liên quan đến truy xuất nguồn gốc
+ Giống phải có nguồn gốc rõ ràng và được phép sử dụng
+ Hồ sơ được ghi chép và lưu trữ đầy đủ
+ Kiểm tra, đánh giá thường kì
+ Có quy trình khiếu nại và giải quyết khiếu nại rõ ràng và hợp lí
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |