Tại sao thực phẩm cần được kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đưa ra thị trường? Theo em, thực phẩm cần được kiểm nghiệm những chỉ tiêu gì? Vì sao?
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
- Thực phẩm cần được kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đưa ra thị trường vì để đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm cho người sử dụng, tránh gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Đồng thời, việc thực phẩm cần được kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm trước khi đưa ra thị trường cũng sẽ tạo niềm tin cho người tiêu dùng, từ đó, tạo ra thế mạnh cạnh tranh cho các doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm.
- Thực phẩm cần được kiểm nghiệm những chỉ tiêu sau:
+ Hàm lượng các chất dinh dưỡng
+ Hàm lượng các loại kim loại nặng
+ Lượng virus, vi sinh vật gây bệnh
+ Dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
+ Dư lượng thuốc thú y
+ Hàm lượng chất phụ gia thực phẩm
+ Ngoài ra, tuỳ loại thực phẩm thì có thêm các tiêu chí khác về các chất khác trong thực phẩm có thể gây hai đến sức khoẻ, tính mạng của con người.
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |