Em tập làm nhà khoa học
Điều tra về việc sử dụng thực phẩm an toàn ở địa phương hoặc trường em theo gợi ý sau và chia sẻ với các bạn.
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Trả lời:
Học sinh có thể tham khảo bảng sau:
STT | Tên thực phẩm | An toàn | Không an toàn | Nguyên nhân | Đề xuất |
1 | Cá viên | × | Chế biến ở ngoài đường, rán bằng dầu chiên đi chiên lại nhiều lần, không vệ sinh. | Khuyên các bạn không nên ăn | |
2 | Sinh tố bơ | × | Được mua trong siêu thị, chế biến sạch sẽ, hợp vệ sinh. | Khuyên các bạn nên ăn. | |
3 | Bánh tráng trộn | × | Chế biến ở ngoài đường nhiều khói bụi, đồ ăn không được che đậy kĩ càng có nhiều sinh vật đậu vào. | Khuyên các bạn không nên ăn | |
4 | Bánh ngọt Kinh Đô | × | Còn hạn sử dụng, được sản xuất bởi công ty uy tín. | Khuyên các bạn nên ăn |
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |