Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Trong thực tế, muốn nấu thịt mau mềm(nhừ), người ta thường cho thêm trái đu đủ non vào nấu cùng thịt. Em hãy giải thích việc làm đó

Trong thực tế,muốn nấu thịt mau mềm(nhừ),người ta thường cho thêm trái đu đu non vào nấu cùng thịt.Em hãy giải thích việc làm đó?
 

1 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
304
1
0
Thảo
21/12/2019 12:26:19

Vì trong đu đủ non có pepsin là 1 loại enzim có tác dụng phân cắt protein ( enzim pepsin có trong dạ dày)
Đánh giá tốt cho mk ạ

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k
Gửi câu hỏi
×