Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Giải thích nghĩa của các từ sau

giải thích nghĩa của các từ sau : ''nướng, luộc,  rang,  xào '' bằng cách nêu mục đích, cách thức 

3 trả lời
Hỏi chi tiết
114
0
0
Ứng Quốc Đạt
18/10/2020 15:15:39
+5đ tặng
Luộc: Luộc là một phương pháp chế biến món ăn, làm chín thực phẩm bằng cách sử dụng nhiệt thông qua môi trường truyền nhiệt là nước. Thực phẩm đặt chìm trong nước đã đun sôi hay nước nguội rồi đun với lửa vừa cho đến khi thực phẩm chín tới hay chín vừa.
Rang: Làm cho thực phẩm chín bằng cách đảo đi rồi đảo lại nhẹ nhàng, hoặc hơi mạnh.
xào: Xào là một cách nấu chín thức ăn bằng cách đảo lộn thức ăn với một ít dầu ăn hay mỡ nước trên chảo nóng cùng với gia vị. Yếu tố quan trọng là chảo phải ở nhiệt độ thật nóng trong khi người làm bếp phải mau tay đảo trộn các thành phần trong chảo.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
0
Hà Minh Đức
18/10/2020 15:15:47
+4đ tặng
luộc: làm cho thực phẩm chín bằng nước sôi
rang: làm chín thực phẩm bằng cách đảo đi đảo lại
xào: làm chín thực phẩm bằng dầu mỡ
1
0
Hà Minh Đức
18/10/2020 15:19:00
+3đ tặng

nướng: làm chín thức ăn bằng cách đặt trực tiếp lên lửa hoặc dùng than đốt.

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Ngữ văn Lớp 6 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo