Tại sao khi xào rau bỏ vào ruột làm cho rau bị teo lại ( hiện tượng gì)
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Do nhiệt độ cao làm các tế bài rau bị rút nước ra ngoài nên chúng bị quắt lại.
Để xào rau không bị quăn, b có thể đun to lửa ngay từ đầu cho lớp ngoài của rau chín nhanh, các lớp bên trong sẽ ít bị rút nước ra, hoặc cho 1 chút dầu vào xào cùng
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |