Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Tại sao mứt, bánh kẹo khi để lâu thì nấm, mốc xuất hiện sớm hơn vi khuẩn

Tại sao mứt, bánh kẹo khi để lâu thì nấm, mốc xuất hiện sớm hơn vi khuẩn

3 trả lời
Hỏi chi tiết
2.712
3
1
Heulwen Won
24/03/2021 18:00:39
+5đ tặng
Ta biết nhiệt độ ảnh hưởng đến tốc độ của các phản ứng sinh hóa trong tế bào 
Phát triển nấm mốc sớm hơn  bởi vì nấm mốc  phát triển ở nhiệt độ thấp do không bảo quản tốt

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
2
1
Ann
24/03/2021 18:06:52
+4đ tặng
2
0
Trần Anh Khang
24/03/2021 19:38:01
+3đ tặng
Hướng dẫn giải chi tiết: 
Ta biết nhiệt độ ảnh hưởng đến tốc độ của các phản ứng sinh hóa trong tế bào 
Phát triển nấm mốc sớm hơn  bởi vì nấm mốc  phát triển ở nhiệt độ thấp do không bảo quản tốt
Ví dụ:
Đối với vi sinh vật ưa ẩm sống và tồn tại ở (20 - 40 độ )
Đối với vi sinh vật ưa nhiệt như nấm, tảo chúng sống và tồn tại ở ( 55 - 65 độ )

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập liên quan

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo