trả lời nhanh:
câu 1: trình bày các thí nghiệm về điều kiện nảy mầm của hạt
câu 2: khái niệm phân loại thực vật? đặc điểm phân biệt lớp 1 lá mầm và lớp 2 lá mầm
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Chuẩn bị:
+ Chọn các hạt đỗ tốt, khô bỏ vào cốc thủy tinh ( mỗi cốc 10 hạt )
+ Cốc 1: không bỏ gì thêm
+ Cốc 2: đổ nước ngập hạt khoảng 6 - 7 cm
+ Cốc 3: lót xuống dưới những hạt đỗ một lớp bông ẩm bỏ vào tủ lạnh
+ Cốc 4: lót xuống dưới những hạt đỗ lớp bông ẩm rồi đặt ra ngoài với nhiệt độ thích hợp
+ Cả 4 cốc đều ở chỗ mát
+ Quan sát sự nảy mầm của hạt đỗ sau 3-4 ngày
Kết quả:
STT-Kết quả thí nghiệm
Cốc 1:0 ( thiếu nước )
Cốc 2:0( thiếu không khí)
Cốc 3:0 ( nhiệt độ thấp)
Cốc 4:nảy hoàn toàn 10 hạt.
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |