Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Nêu một số biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm thường dùng

Nêu một số biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm thường dùng
 

2 trả lời
Hỏi chi tiết
131
1
0
Nguyen Mai Anh
23/04/2021 20:05:28
+5đ tặng
Một số biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm thường dùng:
 
      - Không sử dụng các thực phẩm có chất độc: cá nóc, khoai tây mọc mầm,…
 
      - Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất hóa học,…
 
      - Không dùng những đồ hộp quá hạn sử dụng, hộp bị phồng.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
2
0
+4đ tặng

Biện pháp phòng chống nhiễm độc:

• Không dùng thực phẩm có chứa chất độc, không dùng thức ăn bị biến chất, không dùng đồ hợp quá hạn sử dụng

• Không dùng các thực phẩm có chất độc: cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ … 

• Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học 

• Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng



 

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư