câu 1 :an toàn thực phẩm là gì ? nêu các biện pháp phòng tránh nhiễm trùng và nhiễm độc thực phẩm?
câu 2: để thực phẩm không bị mất đi các loại sinh tố , nhất là những sinh tố dễ tan trong nước , trong quá trình chế biến ta cần chú ý điều gì ?
câu 3:ví dụ về một thực đơn dành cho bữa ăn thường ngày ?
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |