Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Mục đích chính của công tác bảo quản là

mục đích chính của công tác bảo quản là

3 trả lời
Hỏi chi tiết
426
1
1
Tú Uyên
02/05/2021 20:52:03
+5đ tặng

Hạn chế hao hụt về chất lượng của sản phẩm.

- Đảm bảo giữ nguyên liệu cho chế biến phục vụ trong nước và xuất khẩu.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
1
Hiển
02/05/2021 20:52:10
+4đ tặng

Duy trì đặc tính ban đầu của nông, lâm, thủy sản.

Hạn chế tổn thất về số lượng và chất lượng

Thường được bảo quản với nhiều hình thức khác nhau.

1
1
NGUYỄN VÂN
02/05/2021 20:53:21
+3đ tặng

Duy trì những đặc tính ban đầu của sản phẩm.

- Hạn chế tổn thất về số lượng của sản phẩm nông, lâm, thủy sản.

- Hạn chế sự giảm sút về chất lượng của sản phẩm nông, lâm, thủy sản.


 

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư