Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Tại sao nên đun sôi lại thức ăn còn dư trước khi lưu trữ thức ăn trong tủ lạnh?

Tại sao nên đun sôi lại thức ăn còn dư trước khi lưu trữ thức ăn trong tủ lạnh?

2 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
217
1
0
+5đ tặng
Trong không khí có rất nhiều bào tử vi sinh vật và cả các vi sinh vật. Sau khi ăn, các thức ăn thừa phần lớn đã bị nhiễm các vi sinh vật, do đó trước khi cho vào tủ lạnh cất giữ cần đun sôi lại để diệt khuẩn.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
0
0
Minh Tran
09/05/2021 10:14:55
+4đ tặng
Bởi vì khi ăn để ngooaif môi trường tụ nhiên thì nó đã bị nhiễm vi khuẩn từ không khí... Nên khi cho vào tủ lạch ta phải đun lại để tiêu diệt vi khuẩn không cho chúng cơ hội phát triển để giứ dc đồ ăn lâu

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k
Gửi câu hỏi
×