Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Trong đợt dịch covid 19 vừa qua, một bếp ăn từ thiện 3 ngày đầu nấu được 1554 suất cơm, 4 ngày sau mỗi ngày nấu được 637 suất cơm. Hỏi trung bình mỗi ngày cửa hàng đó nấu được bao nhiêu suất cơm từ thiện

Bài 3 (1,5 điểm).  Trong đợt dịch covid 19 vừa qua, một bếp ăn từ thiện 3 ngày đầu nấu được 1554 suất cơm, 4 ngày sau mỗi ngày nấu được 637 suất cơm. Hỏi trung bình mỗi ngày cửa hàng đó nấu được bao nhiêu suất cơm từ thiện.

3 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
105
1
0
Lê Jelar
11/11/2021 13:40:20
+5đ tặng
Bài 3.
   Trung mỗi ngày nhà hàng nấu được là:
        (1554+637x4):(3+4)= 586(suất cơm)
            Đáp số: 586 suất cơm

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
1
Vũ Đại Dương
11/11/2021 13:43:27
+4đ tặng
4 ngày sau mỗi ngày nấu được 
637 x 4 = 2548 suất
Trung mỗi ngày nhà hàng nấu được 
2548 : ( 3 + 4 ) = 364 suất
Đ/S
 
1
0
thái gia linh
11/11/2021 13:47:18
+3đ tặng

đây nha:
có số ngày là:
3+4=7(ngày)
trung bình 7 ngày có số xuất ăn là
(1554+637):7=313(xuất)
đáp số:313 xuất
 

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k
Gửi câu hỏi
×