Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Công nghệ - Lớp 6
08/12/2021 08:28:32

Nêu ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp bảo quản đông lạnh; bảo quản kín; bảo quản thoáng


Nêu ưu điểm và nhược điểm của các phương pháp bảo quản đông lạnh, bảo quản kín ,bảo quản thoáng
    3 trả lời
    Hỏi chi tiết
    1.877
    0
    2
    Nguyễn Ngọc Huyền
    08/12/2021 08:30:40
    +5đ tặng
    Ưu điểm: bảo quản lạnh
     
    cách hạ nhiệt nhiệt nhầm biển đá trg thực phẩm thành đá.Lúc này nó sẽ ngăn các vi sinh vật làm hỏng những thực phẩm ra thị trg chậm.
     
    Nhược điểm :
     
    Tốn kém để đầu tư các kho đông lạnh. Hơn thế nó cg ko khử trùng thực phẩm hoặc tiêu diệt những vi sinh vật và làm giảm đi độ tươi ngon.

    Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

    (?)
    Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
    Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
    Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng ký tài khoản ngay bây giờ
    Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
    2
    1
    Thái Quyên
    08/12/2021 08:30:53
    +4đ tặng

    Ưu điểm: bảo quản lạnh

    cách hạ nhiệt nhiệt nhầm biển đá trg thực phẩm thành đá.Lúc này nó sẽ ngăn các vi sinh vật làm hỏng những thực phẩm ra thị trg chậm.

    Nhược điểm :

    Tốn kém để đầu tư các kho đông lạnh. Hơn thế nó cg ko khử trùng thực phẩm hoặc tiêu diệt những vi sinh vật và làm giảm đi độ tươi ngon.

    0
    2
    nguyen thao thu ...
    08/12/2021 08:31:22
    +3đ tặng

    Ưu điểm: bảo quản lạnh

    cách hạ nhiệt nhiệt nhầm biển đá trg thực phẩm thành đá.Lúc này nó sẽ ngăn các vi sinh vật làm hỏng những thực phẩm ra thị trg chậm.

    Nhược điểm :

    Tốn kém để đầu tư các kho đông lạnh. Hơn thế nó cg ko khử trùng thực phẩm hoặc tiêu diệt những vi sinh vật và làm giảm đi độ tươi ngon.

    Ưu điểm: sấy khô

    làm giảm đi lượng nược để ngăn chặn các hoạt động vi khuẩn  sinh sôi nảy nở .nó dễ thực hiện và ít tốn kém

    Nhược điểm :

    làm tổn hại các vitamin trg thực phẩm

    Ưu điểm:,ướp muối

    làm ức chế các vi sinh vật gây thối trg thực phẩm.nó làm giảm ảnh hưởng các emzym gây hư hỏng.

    Nhược điểm:

    ko bảo quản đc thực phẩm dài lâu làm mất chất dinh dưỡng.và khó tiêu hóa sau khi bảo quản

    Bạn hỏi - Lazi trả lời

    Bạn muốn biết điều gì?

    GỬI CÂU HỎI
    Học tập không giới hạn cùng bạn bè học sinh cả nước, đến LAZI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
    Câu hỏi Công nghệ mới nhất

    Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

    Vui Buồn Bình thường

    Học ngoại ngữ với Flashcard

    ×
    Gia sư Lazi Gia sư
    ×
    Trợ lý ảo Trợ lý ảo