Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Biến đổi lí học:
+ Tiết nước bọt làm ướt và mề thức ăn.
+ Nhai làm mềm và nhuyễn thức ăn.
+ Đảo thức ăn là thức ăn thấm đẫm nước bọt
+ Tạo viên thức ăn giúp tạo viên thức ăn vừa nuốt.
- Biến đổi hóa học:
+ Hoạt động của enzim amilaza trong nước bọt chuyển hóa một phần tinh bột chín trong thức ăn thành đường mantôzơ.
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |