Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Chất dinh dưỡng của hạt đậu phộng được chứa trong bộ phận nào của hạt?

A. 2 lá mầm    B. Thân mầm      C. Chồi mầm        D. Rễ mầm
1 trả lời
Hỏi chi tiết
559
0
3
Nguyễn Hoàng Hiệp
10/05/2018 14:59:25
Thành phần chủ yếu trong lạc là dầu, hạt đậu phộng có chứa 3 – 5% nước, 20 – 30% chất đạm, 40 – 50% chất béo, 20% chất bột, 2 – 4% chất vô cơ. Nó bao gồm các glycerid của acid béo no và không no với tỷ lệ thay đổi nhiều tùy theo loại. Trong đó, acid oleic chiếm 51 – 79%, acid linoleic chiếm 7,4 – 26%, acid hexaxonic chiếm 0,1 – 0,4% và 2 acid chỉ thấy trong dầu lạc là acid arachidic và acid lignoceric có trong thân mầm

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập liên quan

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư