LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Ưu điểm và nhược điểm của từng phương pháp bảo quản thịt, trứng, sữa, cá?

1 trả lời
Hỏi chi tiết
10.301
27
7
Nguyễn Nhật Thúy ...
02/03/2019 12:16:57
Phương pháp bảo quản thịt, trứng, sữa, cá gồm 2 phương pháp
Phương pháp bảo quản lạnh:
- Ưu điểm : Duy trì được tính chất ban đầu của thực phẩm
- Nhược điểm : Nếu bảo quản lâu quá chất lượng sản phẩm sẽ giảm do có sự phân hủy tế bào tự nhiên, hao hụt dinh dưỡng và thực phẩm không còn tươi
Phương pháp ướp muối :
- Ưu điểm: Đơn giản, dễ thực hiện, hao hụt dinh dưỡng ít
- Nhược điểm: Thịt mặn, kém mềm mại, hương vị kém tươi

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư