Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Tại sao thả 1 cục đường vào nước rồi khuấy lên, đường tân và nước có vị ngọt. Nhiệt độ của nước càng cao thì đường sẽ tan càng nhanh

tại sao thả 1 cục đường vào nước rồi khuấy lên, đường tân và nước có vị ngọt? Nhiệt độ của nước càng cao thì đường sẽ tan càng nhanh 
2 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
196
1
0
Avicii
27/03/2022 21:24:56
+5đ tặng
Khi cho đường vào nước và khuấy lên thì những phân tử đường bị bứt khỏi liên kết, các phân tử đường sẽ len vào khoảng cách giữa các phân tử nước, khi uống dung dịch ấy ta sẽ uống được cả nước và đường nên sẽ có vị ngọt.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
0
0
Quỳnh Anh
27/03/2022 21:27:13
+4đ tặng
Khi cho đường vào nước và khuấy lên thì những phân tử đường bị bứt khỏi liên kết, các phân tử đường sẽ len vào khoảng cách giữa các phân tử nước, khi uống dung dịch ấy ta sẽ uống được cả nước và đường nên sẽ có vị ngọt.
vì khi có nhiệt độ thì các phân tử chuyển động nhanh hơn và giúp chúng sẽ len vào những kẽ hở của phân tử nước nhanh hơn

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k
Gửi câu hỏi
×