LH Quảng cáo: lazijsc@gmail.com

Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Nêu ưu điểm, nhược điểm của phương pháp bảo quản làm lạnh và đông lạnh?

Nêu ưu điểm , nhược điểm của phương pháp bảo quản làm lạnh và đông lạnh ? giúp em câu này với !
 
3 trả lời
Hỏi chi tiết
1.664
3
0
Nguyệt
29/12/2022 20:56:56
+5đ tặng

Ưu điểm: bảo quản lạnh

cách hạ nhiệt nhiệt nhầm biển đá trg thực phẩm thành đá.Lúc này nó sẽ ngăn các vi sinh vật làm hỏng những thực phẩm ra thị trg chậm.

Nhược điểm :

Tốn kém để đầu tư các kho đông lạnh. Hơn thế nó cg ko khử trùng thực phẩm hoặc tiêu diệt những vi sinh vật và làm giảm đi độ tươi ngon.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
3
1
Little Wolf
29/12/2022 20:56:58
+4đ tặng

Ưu điểm: bảo quản lạnh

cách hạ nhiệt nhiệt nhầm biển đá trg thực phẩm thành đá.Lúc này nó sẽ ngăn các vi sinh vật làm hỏng những thực phẩm ra thị trg chậm.

Nhược điểm :

Tốn kém để đầu tư các kho đông lạnh. Hơn thế nó cg ko khử trùng thực phẩm hoặc tiêu diệt những vi sinh vật và làm giảm đi độ tươi ngon.

Ưu điểm: sấy khô

làm giảm đi lượng nược để ngăn chặn các hoạt động vi khuẩn  sinh sôi nảy nở .nó dễ thực hiện và ít tốn kém

Nhược điểm :

làm tổn hại các vitamin trg thực phẩm

Ưu điểm:,ướp muối

làm ức chế các vi sinh vật gây thối trg thực phẩm.nó làm giảm ảnh hưởng các emzym gây hư hỏng.

Nhược điểm:

ko bảo quản đc thực phẩm dài lâu làm mất chất dinh dưỡng.và khó tiêu hóa sau khi bảo quản

Nhã Lê
trg có nghĩa là gì vậy ạ ! có thể ghi rõ đc ko ạ !
4
0
Ng Mai Anh
29/12/2022 20:58:56
+3đ tặng

Phương pháp bảo quản thực phẩm bằng cách đông lạnh
Tuy nhiên nó lại có nhược điểm là khá tốn kém khi đầu tư kho đông lạnh với quy mô lớn. Hơn thế nó không giúp khử trùng thực phẩm hoặc tiêu diệt vi sinh vật và cũng làm thực phẩm giảm đi độ tươi ngon, dinh dưỡng của thực phẩm.

 

Nhã Lê
ưu diểm nữa chị
Ng Mai Anh
Ưu điểm: bảo quản lạnh cách hạ nhiệt nhiệt nhầm biển đá trong thực phẩm thành đá.Lúc này nó sẽ ngăn các vi sinh vật làm hỏng những thực phẩm ra thị trong chậm.

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư