Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Tên giống 1: Cà chua đen
Hướng dẫn sử dụng: Cà chua đen có thể được sử dụng trong các món salad, nấu súp, làm sốt và nhiều món ăn khác. Nó có hương vị ngọt và đậm đà, và thường được sử dụng để tăng cường hương vị cho các món ăn.
Tính trạng nổi bật: Cà chua đen có màu sắc đặc biệt, với vỏ ngoài màu đen và thịt bên trong có màu đỏ tươi. Nó cũng có hàm lượng chất chống oxy hóa cao, giúp bảo vệ cơ thể khỏi các gốc tự do.
Tên giống 2: Bắp cải xoăn
Hướng dẫn sử dụng: Bắp cải xoăn có thể được sử dụng để nấu súp, xào, nướng hoặc ăn sống trong các món salad. Nó có vị ngọt và giòn, và thường được sử dụng để tăng cường dinh dưỡng cho các món ăn.
Tính trạng nổi bật: Bắp cải xoăn có hình dạng đặc biệt, với những lá bắp cải xoắn xoắn. Nó cũng là một nguồn dinh dưỡng tuyệt vời, chứa nhiều vitamin và khoáng chất, đặc biệt là vitamin C và kali.
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |