Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Tại sao dùng chế phẩm thể thực khuẩn phun lên rau quá lại có thể bảo vệ được rau quả lâu dài hơn? Dùng chế phẩm này liệu có an toàn cho người dùng không?Giải thích vì sao?

Tại sao dùng chế phẩm thể thực khuẩn phun lên rau quá lại có thể bảo vệ được rau quả lâu dài hơn? Dùng chế phẩm này liệu có an toàn cho người dùng không?Giải thích vì sao?
1 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
163
1
0
Vinh
20/04/2023 16:50:18
+5đ tặng
Chế phẩm thể thực khuẩn là loại sản phẩm bao gồm các vi sinh vật có lợi như vi khuẩn probiotics và các enzyme có tác dụng kháng khuẩn, giúp ngăn chặn, giảm thiểu sự phát triển của vi khuẩn gây hại trên rau quả, giúp các loại rau quả được duy trì tươi mới, tránh bị bệnh hại và tổn thương trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Tuy nhiên, việc sử dụng chế phẩm này cần được thực hiện đúng liều lượng, đảm bảo sản phẩm không quá đậm đặc và không chứa các chất độc hại có thể gây hại cho sức khỏe người dùng.

Do đó, để đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, các quy định và tiêu chuẩn kỹ thuật cần được áp dụng trong sản xuất và sử dụng chế phẩm này, nhất là trong quá trình chế biến rau quả để người dùng có thể sử dụng an toàn.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k
Gửi câu hỏi
×