Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Kim làm từ thép cacbon (carbon steel): Kim thép cacbon có độ cứng tương đối cao và giữ độ sắc tốt. Tuy nhiên, chúng có thể bị ăn mòn hoặc gãy nếu sử dụng trong môi trường ẩm ướt.
Kim làm từ thép không gỉ (stainless steel): Kim thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn tốt hơn so với thép cacbon, nhưng độ cứng thấp hơn. Chúng thích hợp cho các ứng dụng yêu cầu chống ăn mòn như làm kim bếp.
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |