Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Tinh thể chất rắn x không màu vị ngọt dễ tan trong nước

tinh thể chất rắn x không màu vị ngọt dễ tan trong nước X có nhiều trong mật ong nên làm cho mật ong có vị ngọt sắc trong công nghiệp ít được điều chế bằng phản ứng thủy phân chất Y tên gọi của x và y lần lượt là
A Glucozo và fructozo
B Saccarozo và glucozo
C Saccarozo và xenlulozo.
D. fructozo và saccarozo
3 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
61
Tham khảo câu trả lời từ Trợ lý ảo Lazi
Đáp án đúng là A. Glucozo và fructozo.

Tinh thể chất rắn X không màu, vị ngọt và dễ tan trong nước là đặc điểm của glucozo và fructozo. Mật ong có vị ngọt sắc chủ yếu do chứa glucozo và fructozo. Phản ứng thủy phân chất Y trong công nghiệp để điều chế mật ong là phản ứng thủy phân saccarozo thành glucozo và fructozo.
10
0
Phan Minh
06/01/2024 22:17:06
+5đ tặng
tinh thể chất rắn x không màu vị ngọt dễ tan trong nước X có nhiều trong mật ong nên làm cho mật ong có vị ngọt sắc trong công nghiệp ít được điều chế bằng phản ứng thủy phân chất Y tên gọi của x và y lần lượt là 
D fructozo và saccarozo

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
8
0
Phan Nhật Linh
06/01/2024 22:19:21
+4đ tặng
chọn đáp án D nhé cậu
2
0
muadonglanh
06/01/2024 22:23:55
+3đ tặng

D. fructozo và saccarozo

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
Gửi câu hỏi
×