Bạn cần đăng nhập mới có thể xem nội dung này
BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP TOPGIA INOX 304, Dung Tích Lớn 500ML Thiết Kế Nắp Thông Minh Tiện Lợi Có Dây Xách Ly Giữ Nhiệt - ĐẠT QUY CHUẨN CỦA BỘ CÔNG THƯƠNG(BGN)
BÌNH GIỮ NHIỆT CAO CẤP TOPGIA ...
119.000₫ 180.000₫
Bộ 4 bàn chải đánh răng Nhật lông tơ mềm mại, Bàn trải đánh răng Than tre hoạt tính lông mềm, chải siêu êm bảo vệ nướu
Bộ 4 bàn chải đánh răng Nhật ...
43.000₫ 80.000₫

Bài tậpBài chưa trả lời

A. Vocabulary and Grammar
Bài 1: Choose the best answer hay hay daß an ding what
Question 1: He works as a/ an
A. attraction
B. artisan
Question 2: Vietnamese
A. lacquer
in his uncle's workshop.
C. embroider
Aule
cluí
................ is now available to purchase online.
B. lacquers
C. lacquerware
Question 3: Those handicrafts may face the challenges of losing their
A. authenticity
Question 4: How many
A. surface
B. sculpture
C. craft
ay
lain cree & xuday
ay
....... of leaves does a Hue's conical hat have?
C. frames
B. layers
Question 5: I know some interesting tourist
A. sculptures
B. attractions
Question 6: The car has been
.... in the city that you would love to visit.
C. handicrafts
in clay.
Question 7: The scarf embroidered with gold....
A. moulded
A. frame
B. woven
B. layer
C. embroidered
is the most expensive one in our shop.
C. thread
Bài 2: Choose the options that best fit the blanks Choy caé tuy chon phu hop what voi d
the girls are watching TV.
3 Xem trả lời
Hỏi lại yêu cầu
177
Tham khảo câu trả lời từ Trợ lý ảo Lazi
Bài 1: Choose the best answer

Question 1: He works as a/ an ______ in his uncle's workshop.
A. attraction
B. artisan
C. embroider

Answer: B. artisan

Question 2: Vietnamese ______ is now available to purchase online.
A. lacquer
B. lacquers
C. lacquerware

Answer: C. lacquerware

Question 3: Those handicrafts may face the challenges of losing their ______.
A. authenticity
B. sculpture
C. craft

Answer: A. authenticity

Question 4: How many ______ of leaves does a Hue's conical hat have?
A. surface
B. layers
C. frames

Answer: B. layers

Question 5: I know some interesting tourist ______ in the city that you would love to visit.
A. sculptures
B. attractions
C. handicrafts

Answer: B. attractions

Question 6: The car has been ______ in clay.
A. moulded
B. woven
C. embroidered

Answer: A. moulded

Question 7: The scarf embroidered with gold ______ is the most expensive one in our shop.
A. frame
B. layer
C. thread

Answer: C. thread
3 trả lời
1
0
Phương
13/07/2024 17:32:53
Question 1: He works as an artisan.
Question 2: Vietnamese lacquerware is now available to purchase online.
Question 3: Those handicrafts may face the challenges of losing their authenticity.
Question 4: How many layers of leaves does a Hue's conical hat have?
Question 5: I know some interesting tourist attractions in the city that you would love to visit.
Question 6: The car has been moulded in clay.
Question 7: The scarf embroidered with gold is the 

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ Trả lời và Chat với Trợ lý ảo Lazi AI bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
0
Yuji
13/07/2024 17:34:48
1 - B. artisan
2 - C. lacquerware
3 - A. authenticity
4 - B. layers
5 - B. attractions
6 - A. moulded
7 - C. thread
 
1
0
Quỳnh Anh
13/07/2024 17:35:38
Đáp án:
1. B. artisan
2. C. embroider
3. A. authenticity
4. B. layers
5. B. attractions
6. A. moulded
7. C. thread

Giải thích:
1. "He works as an artisan" vì artisan có nghĩa là thợ thủ công.
2. "Vietnamese embroidery is now available to purchase online" vì embroider là động từ chỉ việc thêu.
3. "Those handicrafts may face the challenges of losing their authenticity" vì authenticity có nghĩa là tính xác thực, tính chất gốc.
4. "How many layers of leaves does a Hue's conical hat have?" vì layers có nghĩa là lớp.
5. "I know some interesting tourist attractions in the city that you would love to visit" vì attractions có nghĩa là điểm thu hút du khách.
6. "The car has been moulded in clay" vì moulded có nghĩa là đúc.
7. "The scarf embroidered with gold thread is the most expensive one in our shop" vì thread có nghĩa là sợi chỉ.
 

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
Combo 10 Đôi Vớ Tất Khử Mùi Kháng Khuẩn Cổ Ngắn Nam Nữ
Combo 10 Đôi Vớ Tất Khử Mùi Kháng Khuẩn Cổ Ngắn Nam Nữ
-50% 39.000₫ 78.000₫
Nước hoa ô tô khử mùi kháng khuẩn , Sáp thơm ô tô tinh dầu để xe hơi,Khử Mùi Hiệu Quả Có 6 Mùi Hương Phiên Bản Mới
Nước hoa ô tô khử mùi kháng khuẩn , Sáp thơm ô tô tinh dầu để xe hơi,Khử Mùi ...
-50% 15.000₫ 30.000₫
×
Mua sắm
+Gửi câu hỏi LAZI MALL
+500xu
×