Vì sao cần đảm bảo an toàn lao động và an toàn về sinh thực phẩm trong chế biến thực phẩm.
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Cần đảm bảo an toàn lao động và an toàn về sinh thực phẩm trong chế biến thực phẩm vì:
- Đảm bảo an toàn lao động giúp:
+ Giảm thiểu nguy cơ mắc phải các tai nạn.
+ Giảm thiểu nguy cơ thiệt hại về tài sản cá nhân và doanh nghiệp.
+ Giúp người lao động thuận lợi, hiệu quả, yên tâm hơn trong quá trình chế biến thực phẩm, nâng cao năng suất làm việc.
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm giúp:
+ Giữ được tối đa các chất dinh dưỡng.
+ Giảm thiểu nguy cơ mắc các bệnh lí cấp tính, mạn tính.
+ Hạn chế tối đa nguy cơ làm suy giảm sức khỏe giống nòi và chất lượng dân số.
+ Tạo uy tín, thương hiệu cho ngành sản xuất nông nghiệp, công nghiệp chế biến thực phẩm của quốc gia với các nước trong khu vực và trên thế giới.
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |