Trong các hướng dẫn phòng ngừa yếu tố nguy hiểm do tác động cơ học, khi làm bếp ở nhà, em đã thực hiện được những điều nào?
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Em đã thực hiện được những hướng dẫn phòng ngừa yếu tố nguy hiểm do tác động cơ học:
- Không chạm tay vào bộ phận chuyển động khi máy đang cắm điện.
- Không cắt thực phẩm đông đá.
- Không để dao vào bồn rửa chứa đầy nước.
- Để dao, dĩa, kéo và những dụng cụ sắc, nhọn, dễ vỡ trong ngăn theo quy định, khi dùng không đề sát mép bàn.
- Buộc tóc và mặc quần áo gọn gàng khi nấu bếp.
- Vệ sinh sạch những chỗ nước tràn dầu mỡ bắn, thức ăn ngay khi nhìn thấy.
- Lấy các vật trên cao quá đầu phải sử dụng thang hoặc ghế chắc chắnHôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |