Hoàn thành sơ đồ theo mẫu dưới đây.
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
* Chất dinh dưỡng và an toàn trong chế biến thực phẩm:
- Chất dinh đưỡng trong thực phẩm và chi phí bữa ăn
+ Vai trò của chất dinh dưỡng
+ Bảo quản chất dinh dưỡng trong thực phẩm
+ Lựa chọn thực phẩm
+ Tính chi phí bữa ăn
- An toàn lao động trong chế biến thực phẩm
+ Yếu tố gây mất an toàn lao động trong chế biến thực phẩm
+ Biện pháp phòng ngừa
- An toàn vệ sinh thực phẩm
+ Mối nguy an toàn thực phẩm
+ Biện pháp phòng ngừa
* Thực hành chế biến thực phẩm
- Có sử dụng nhiệt
+ Bằng nước nóng
+ Bằng hơi nước nóng
+ Bằng không khí nóng
+ Bằng dầu, mỡ nóng
- Không sử dụng nhiệt
+ Trộn
+ Lên men lactic
* Ngành nghề liên quan đến chế biến thực phẩm
- Tên nghề
- Năng lực nghề nghiệp
- Sở thích đối với nghề nghiệp
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |