Ghép tên phân tử với đặc điểm của phân tử đó.
(a) Protein | (1) có thể lưu trữ và truyền thông tin ở mức phân tử. |
(b) Carbohydrate | (2) có thể hòa tan một số phân tử loại khác. |
(c) Nucleic acid | (3) là thành phần chính của màng sinh chất. |
(d) Nước | (4) một số có thể hòa tan trong nước. |
(e) Lipid | (5) có thể làm tăng tốc độ phản ứng hóa học. |
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
(a) – (5): Protein (enzyme) có thể làm tăng tốc độ phản ứng hóa học.
(b) – (4): Một số carbohydrate như glucose có thể hòa tan trong nước.
(c) – (1): Nucleic acid (DNA) có thể lưu trữ và truyền thông tin ở mức phân tử.
(d) – (2): Nước có thể hòa tan một số phân tử loại khác.
(e) – (3): Lipid (phospholipid, steroid, cholesterol,…) là thành phần chính của màng sinh chất.
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |