Kẹo bông gòn còn được gọi là kẹo bông hay kẹo bông đường. Đây là một trong các loại kẹo được rất nhiều trẻ con lẫn người lớn yêu thích. Nguyên liệu làm kẹo bông gòn chủ yếu là đường (chiếm 13 khối lượng kẹo), sữa tươi (chiếm 14 khối lượng kẹo), kem (chiếm 15 khối lượng kẹo) còn lại là các chất phụ gia.
a) Tính tỉ lệ khối lượng của đường, sữa tươi và kem dùng để chế biến thành một thanh kẹo.
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
a) Tỉ lệ khối lượng của đường, sữa tươi và kem dùng để chế biến thành một thanh kẹo là:
13+14+15=2060+1560+1260=20+15+1260=4760 (khối lượng kẹo).
Vậy tỉ lệ khối lượng của đường, sữa tươi và kem dùng để chế biến thành một thanh kẹo là 4760.
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |