Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Điểm giống và khác nhau về cấu tạo, nguyên lí làm việc của bếp hồng ngoại và nồi cơm điện?

Điểm giống và khác nhau về cấu tạo, nguyên lí làm việc của bếp hồng ngoại và nồi cơm điện?

1 Xem trả lời
Hỏi chi tiết
9
0
0
Tôi yêu Việt Nam
11/09 12:05:39
Điểm giống và khác nhau về cấu tạo, nguyên lí làm việc của bếp hồng ngoại và nồi cơm điện:
So sánh Bếp hồng ngoại Nồi cơm điện
Giống Nguyên lí làm việc khi được cấp điện và chọn chế độ nấu, bộ điều khiển sẽ cấp điện cho mâm nhiệt hồng ngoại. làm cho mâm nhiệt hồng ngoại nóng lên, toả ra mót nhiệt lượng lớn (200 — 600°C) làm nóng nồi nấu
Khác Bếp hồng ngoại gồm các bộ phận: mâm nhiệt hồng ngoại, bộ phận điều khiến, thân bếp, mặt bếp. Mâm nhiệt hồng ngoại làm bằng sợi carbon siêu bản, là bộ phận đốt nóng.  Mặt bếp được làm bằng vật liệu chịu nhiệt và chịu lực Nồi cơm điện có cấu tạo gồm ba bộ phận chính:+ Thân (vỏ) nồi: thường có hai lớp, giữa hai lớp vó có lớp cách nhiệt để giữ nhiệt bên trong.+ Nồi nấu được làm bằng hợp kim nhôm, phía trong thường được phù một lớp chống dinh để cơm không đính vào nồi.+ Bộ phận đốt nóng (mâm nhiệt) được đặt ở đáy nồi.

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Câu hỏi liên quan

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Đấu trường tri thức | Lazi Quiz Challenge +500k
Gửi câu hỏi
×