Quan sát Hình 22.4 và mô tả các bước bảo quản cá ngừ đại dương bằng công nghệ nano UFB.
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Mô tả các bước bảo quản cá ngừ đại dương bằng công nghệ nano UFB:
Quy trình | Mô tả |
Tạo nước biển lạnh tuần hoàn | + Tỉ lệ đá: nước biển là 3:2 + Tạo nước biển lạnh tuần hoàn + Nhiệt độ: -1,5 đến -1°C Độ mặn: 20 đến 25% |
Vận hành thiết bị tạo bọt khí nitrogen nano | + Chạy máy tạo bọt khi nitrogen nano lần đầu: 4 giờ, DO <1 mg/L + Chạy máy tạo bọt khi nitrogen nano lần tiếp theo (5 ngày/lần): khoảng 1-2 giờ, DO < 1 mg/L + Chạy bơm tuần hoàn 5 phút/lần, 2 lần/ngày |
Khai thác cá ngừ | + Câu tay kết hợp ánh sáng + Shocker làm ngất cá |
Sơ chế cá ngừ | + Xả màu chọc não, phả tuý + Mổ lấy nội tạng, rửa + Thời gian sơ chế ít hơn 5 phút |
Bảo quản sản phẩm | + Ngâm cả trong nước biển lạnh chứa khi nitrogen nano DO: <1 mg/L + Nhiệt độ: -1,5 den-1°C + Đô mặn: 20 đến 25% + Bổ sung đá: từ 2 đến 3 ngày/lần + Chay bơm tuần hoàn: 2 lần/ngày + Chạy máy tạo khi nitrogen nano: 5 ngày/lần |
Bốc dỡ sản phẩm. |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |