Hãy điền các enzyme vào các cột dọc theo gợi ý sau:
A1: Nhân tố có tác dụng làm trong nước ép trái cây.
B2: Enzyme tham gia xúc tác cho phản ứng oxi hóa khử.
C3: Enzyme tham gia xúc tác cho phản ứng thủy phân.
D4: Enzyme tham gia xúc tác cho phản ứng phân cắt.
E5: Enzyme tham gia chuyển hóa các phế liệu nông nghiệp.
F6: Nhân tố duy trì độ ẩm, màu sắc và độ mềm mịn của bánh mì.
G7: Nhân tố có tác dụng chữa bệnh viêm tĩnh mạch huyết khối.
H8: Nhân tố cải thiện hương vị đặc trưng của phô mai.
Và cho biết vai trò của enzyme tìm được trong cột ngang màu đỏ.
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
- Vai trò của enzyme protease: xúc tác cho các phản ứng thủy phân protein và các chuỗi polypeptide đến sản phẩm cuối cùng là amino acid.
Tham gia Cộng đồng Lazi trên các mạng xã hội | |
Fanpage: | https://www.fb.com/lazi.vn |
Group: | https://www.fb.com/groups/lazi.vn |
Kênh FB: | https://m.me/j/AbY8WMG2VhCvgIcB |
LaziGo: | https://go.lazi.vn/join/lazigo |
Discord: | https://discord.gg/4vkBe6wJuU |
Youtube: | https://www.youtube.com/@lazi-vn |
Tiktok: | https://www.tiktok.com/@lazi.vn |
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |