Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Giải bài có thưởng!

Rau muống có tỉ lệ thải bỏ bao nhiêu %?

Rau muống có tỉ lệ thải bỏ bao nhiêu%?
Lượng Protein,Lipid,Carbohydrate,năng lượng(kcal),Calcium,Sắt,A,B1,B2,PP,C trong rau muống (100g)
Help!!!!!!!!!
0 trả lời
Hỏi chi tiết
22
Tham khảo câu trả lời từ Trợ lý ảo Lazi
Rau muống thường có tỷ lệ thải bỏ thấp, thường chỉ khoảng 5-10% do phần gốc của rau thường không ăn được hoặc chứa nhiều xơ. Tuy nhiên, tỷ lệ này có thể thay đổi tùy vào cách chế biến và phần rau mà người dùng lựa chọn.

Dưới đây là thành phần dinh dưỡng trong 100g rau muống:

- **Năng lượng**: Khoảng 30 kcal
- **Protein**: Khoảng 2,5 g
- **Lipid**: Khoảng 0,4 g
- **Carbohydrate**: Khoảng 5 g
- **Canxi**: Khoảng 100 mg
- **Sắt**: Khoảng 1,2 mg
- **Vitamin A**: Khoảng 469 µg
- **Vitamin B1 (Thiamine)**: Khoảng 0,07 mg
- **Vitamin B2 (Riboflavin)**: Khoảng 0,1 mg
- **Vitamin PP (Niacin)**: Khoảng 0,6 mg
- **Vitamin C**: Khoảng 55 mg

Thông tin dinh dưỡng này có thể thay đổi tùy theo điều kiện trồng trọt và cách chế biến rau. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc có câu hỏi khác, hãy cho tôi biết!

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập liên quan

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo