Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Công dụng của bột mì trong món ăn?

2 trả lời
Hỏi chi tiết
1.740
0
0
Tô Hương Liên
06/09/2017 03:19:22
Công dụng của bột mì trong món ăn?
Hướng dẫn trả lời 
-  Tinh bột là chất tạo độ đặc – độ chắc
– Tinh bột là chất kết dính trong các loại thực phẩm chế biến
– Tinh bột tạo độ đục cho nhân bánh dạng kem
– Tinh bột tạo độ bóng cho các loại hạt
 Trong các loại làm bánh Tinh Bột Là tác nhân chảy 
– Tinh bột là chất làm bền bọt cho các loại kẹo dẻo
– Tinh bột là chất tạo Gel trong các loại kẹo gum
– Tinh bột cũng là tác nhân tạo hình cho các sản phẩm thịt, và thức ăn cho vật nuôi trong nhà – thú cưng.
– Tinh bột là chất ổn định trong các sản phẩm đồ uống
– Tinh bộ giúp làm đặc các loại nước thịt, nhân bánh và súp

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng nhập tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
0
0
NoName.79040
15/09/2017 09:28:36
cho e hỏi vai trò của tinh bột trong thực phẩm là như thế nào

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Bài tập Công nghệ Lớp 9 mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo
×
Gia sư Lazi Gia sư