Bài tập  /  Bài đang cần trả lời

Công nghệ - Lớp 6
12/02/2020 11:19:23

Biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm, cho ví dụ

6 trả lời
Hỏi chi tiết
174
1
1
︵✿ℒâℳ‿✿
12/02/2020 11:29:12

• Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ … 

 

• Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học 

 

• Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng  

Mở khóa để xem toàn bộ nội dung trả lời

(?)
Bạn đã đạt đến giới hạn của mình. Bằng cách Đăng ký tài khoản, bạn có thể xem toàn bộ nội dung trả lời
Cải thiện điểm số của bạn bằng cách đăng ký tài khoản Lazi.
Xem toàn bộ các câu trả lời, chat trực tiếp 1:1 với đội ngũ Gia sư Lazi bằng cách Đăng ký tài khoản ngay bây giờ
Tôi đã có tài khoản? Đăng nhập
1
0
Tran Huu Hai Hai
12/02/2020 11:33:00
Giống bạn trên
1
1
_Rin Rin_
12/02/2020 11:35:06

Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm là:

- Không dùng các thực phẩm có chất độc: cá nóc, khoai tây mọc mầm, nấm lạ...( sử dụng thịt cóc phải bỏ hết da, phủ tạng, nhất là gan và trứng).

- Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học...

- Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng.

- Rửa tay sạch trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

-  Vệ sinh nhà bếp thật sạch sẽ.

- Rửa sạch kĩ thực phẩm trước khi chế biến.

- Nấu chín thực phẩm, không ăn thực phẩm sống.

-  Đậy thức ăn cẩn thận.

- Bảo quản thực phẩm chu đáo.

Bạn có thể lấy ý để tham khảo!!!

0
1
_Rin Rin_
12/02/2020 11:35:51
Bạn nhớ chấm điểm cho Rin nee!
0
0
Arai -senpai
12/02/2020 19:55:23

• Không dùng các thực phẩm có chất độc : cá nóc, khoại tây mọc mầm, nấm lạ … 

 

• Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học 

 

• Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng  

0
0
Arai -senpai
12/02/2020 19:55:41

Các biện pháp phòng tránh nhiễm độc thực phẩm là:

- Không dùng các thực phẩm có chất độc: cá nóc, khoai tây mọc mầm, nấm lạ...( sử dụng thịt cóc phải bỏ hết da, phủ tạng, nhất là gan và trứng).

- Không dùng các thức ăn bị biến chất hoặc bị nhiễm các chất độc hóa học...

- Không dùng những đồ hộp đã quá hạn sử dụng, những hộp bị phồng.

- Rửa tay sạch trước khi ăn và sau khi đi vệ sinh.

-  Vệ sinh nhà bếp thật sạch sẽ.

- Rửa sạch kĩ thực phẩm trước khi chế biến.

- Nấu chín thực phẩm, không ăn thực phẩm sống.

-  Đậy thức ăn cẩn thận.

- Bảo quản thực phẩm chu đáo.

Bạn hỏi - Lazi trả lời

Bạn muốn biết điều gì?

GỬI CÂU HỎI
Học tập không giới hạn cùng học sinh cả nước và AI, sôi động, tích cực, trải nghiệm
Câu hỏi Công nghệ mới nhất

Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi

Vui Buồn Bình thường

Học ngoại ngữ với Flashcard

×
Gia sư Lazi Gia sư
×
Trợ lý ảo Trợ lý ảo