Câu 10: Tại sao người ta không đóng chai nước ngọt thật đầy?
A. vì khi gặp thời tiết nóng, nhiệt độ cao nước( chất lỏng) sẽ co lại có thể làm bung nắp chai làm tràn ra ngoài
B. vì khi gặp thời tiết lạnh, nhiệt độ cao nước( chất lỏng) sẽ nở ra có thể làm bung nắp chai làm tràn ra ngoài
C. vì khi gặp thời tiết nóng, nhiệt độ thấp nước( chất lỏng) sẽ nở ra có thể làm bung nắp chailàm tràn ra ngoài
D. vì khi gặp thời tiết nóng, nhiệt độ cao nước( chất lỏng) sẽ nở ra có thể làm bung nắp chailàm tràn ra ngoài
Bằng cách nhấp vào Đăng nhập, bạn đồng ý Chính sách bảo mật và Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Nếu đây không phải máy tính của bạn, để đảm bảo an toàn, hãy sử dụng Cửa sổ riêng tư (Tab ẩn danh) để đăng nhập (New Private Window / New Incognito Window).
Hôm nay bạn thế nào? Hãy nhấp vào một lựa chọn, nếu may mắn bạn sẽ được tặng 50.000 xu từ Lazi
Vui | Buồn | Bình thường |